Chính Sách Vận Chuyển

Chính Sách Vận Chuyển

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

1. MỤC ĐÍCH
Chúng tôi hỗ trợ tối đa cho Quý khách hàng khi mua hàng tại hệ thống website GTSONIC.VN. Chúng tôi VẬN CHUYỂN HÀNG MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC cho Quý khách.

2.  PHẠM VI ÁP DỤNG

Khu vực áp dụng: Toàn Quốc

3. NỘI DUNG

a. Chính sách vận chuyển:

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC

-   Chính sách vận chuyển miễn phí này được áp dụng đối với tất cả các sản phẩm đã được khách hàng mua tại GTSONIC.VN

-   Để thực hiện chính sách này khách hàng cần thanh toán trước 100% giá trị của đơn hàng.

b.   Thời gian giao nhận

-    Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để xác nhận khoảng thời gian và địa điểm giao hàng cụ thể.

-    Thời gian giao hàng: Trong giờ Hành Chính tất cả các ngày trong tuần trừ thứ 7 và chủ nhật (ngoài thời gian trên công ty chung tôi và khách hàng tự thoải thuận)

c.    Các điều kiện khác

Chương trình này chỉ áp dụng đối với những sản phẩm được mua tại các hệ thống website của công ty.

-    Công ty Chúng tôi chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, Công ty  có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của Công Ty KHOA HỌC CHUẨN.

-    Một số trường hợp địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, CÔNG TY CHÚNG TÔI giữ quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

-    Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, Công Ty Chúng Tôi không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

-    Trường hợp Công Ty Chúng Tôi đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của công ty.

-    Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.

-    Chi phí cầu đường, phí vào thôn xã hoặc phí đỗ xe tại chung cư do khách hàng tự thanh toán.

-    Phương tiện vận chuyển (Ô tô, xe máy hay các phương tiện giao thông khác) do Công Ty Chúng Tôi tự điều phối và quyết định.

-    Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, Công Ty Chúng Tôi sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KHOA HỌC CHUẨN

Địa Chỉ: 71/66/1/1 Phố Hoàng Văn Thái,

Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Tell: 038.668.5798                

Email: infossevn@gmail.com

Mã số giấy phép đăng ký kinh doanh: 0105117608 

Kho hàng công ty tại Liêu xá - Yên mỹ - Hưng yênĐT liên hệ HỒ CHÍ MINH: 

Tell:   093.223.5326

Email: infossevn@gmail.com

Hotline: 038.668.5798


Quy Định Chung:

Chính Sách Bảo Mật

Chính Sách Bảo Hành/Đổi Trả

Chính Sách Thanh Toán

Chính Sách Vận Chuyển